Cân in hóa đơn là gì? Những lợi ích khi sử dụng cân in hóa đơn mà bạn nên biết

Cân in hóa đơn là dòng cân điện tử khá phổ biến tại các siêu thị, quầy thực phẩm. Sử dụng cân in hóa đơn giúp cho việc mua bán trao đổi hàng hóa diễn ra nhanh hơn.

Ngày nay việc mua hàng tại các siêu thị và cửa hàng tiện lợi đã trở nên phổ biến. Ngoài việc cơ sở vật chất tốt, mặt hàng phong phú, bày bán đẹp mắt còn có thêm chất lượng dịch vụ hiệu quả. Để đáp ứng nhanh nhu cầu mua sắm và thanh toán, các siêu thị đã sử dụng cân in hóa đơn. Loại cân này giúp cho việc thanh toán trở nên nhanh chóng và chính xác hơn.

Cân in hóa đơn là gì?

Khác với các loại cân truyền thống hay cân điện tử thông thường chỉ dùng để xác định khối lượng. Cân in hóa đơn là dòng cân tích hợp nhiều công năng trong một sản phẩm. Cụ thể là xác định trọng lượng của vật phẩm, tính tiền và in hóa đơn cũng như tổng doanh thu trong ngày.

Cân in hóa đơn là gì?
Cân in hóa đơn là gì?

Cân in hóa đơn hoạt động ra sao?

Nguyên lý hoạt động cân điện tử in hóa đơn rất linh hoạt và thông minh. Người bán nhập mã code sản phẩm đang được cân vào máy, ngay sau đó cân sẽ cho ra số tiền và in ra hóa đơn. Để tiết kiệm thời gian vào cuối ngày, cân điện tử in hóa đơn còn thêm chức năng xuất báo cáo theo ngày. Việc quản lý lượng hàng và số tiền chưa bao nhanh chóng và dễ dàng đến vậy.

Cân điện tử in hóa đơn thường được các siêu thị, cửa hàng, cửa hàng tiện lợi và các đơn vị cung cấp thực phẩm sử dụng. Vừa tiết kiệm thời gian, lại dễ dàng quản lý tiền và hàng.

Cách sử dụng cân in hóa đơn nhanh chóng và hiệu quả

  • Bước 1: Kiểm tra mực in, sau đó đặt giấy in vào máy in của cân điện tử tính tiền.

  • Bước 2: Cài đặt khổ giấy in trong máy in hóa đơn của sản phẩm

  • Bước 3: Cài đặt hệ thống thiết bị với máy in hóa đơn

  • Bước 4: Đặt sản phẩm lên cân và thực hiện thao tác đã được hướng dẫn khi mua máy.

Chỉ với 4 bước như trên, việc cân hàng và thanh toán bằng cân tính tiền điện tử đã diễn ra hiệu quả và chính xác.

Những ưu điểm của cân in hóa đơn mà bạn nên biết

Cân in hóa đơn mang đến nhiều lợi ích cụ thể cho người sử dụng như sau

Cân in hóa đơn giúp tiết kiệm thời gian khi thanh toán
Cân in hóa đơn giúp tiết kiệm thời gian khi thanh toán
  • Tiết kiệm thời gian cho cả khách hàng và nhân viên bán hàng

  • Trong quá trình sử dụng cân điện tử in hóa đơn việc mua bán, trao đổi hàng hóa, thanh toán trở nên nhanh, gọn, chính xác hơn.

  • Đơn vị chủ quản dễ dàng kiểm soát lượng hàng, linh hoạt thay đổi mã code và mức giá bằng máy tính có kết nối với cân tính tiền in hóa đơn

  • Độ chính xác cao, nâng cao uy tín của đơn vị bán hàng trong lòng khách hàng.

  • Linh hoạt điều chỉnh giá bán, cập nhật nhanh chóng giá hiện hành.

Nên mua cân bàn điện tử ở đâu thì uy tín và chất lượng?

Cân Điện Tử Minh Phúc tự hào địa điểm chuyên cung cấp các loại cân in hóa đơn điện tử giá rẻ, được nhập khẩu tận gốc từ thương hiệu uy tín.Các sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng có chứng nhận và tem bảo hành xuất xứ cụ thể

Quý khách hàng có mua các loại cân điện tử vui lòng liên hệ theo số Hotline 09.4108.4108 để được báo giá và tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *