Chi Phí Du Xuân Côn Sơn Kiếp Bạc 1 Ngày Là Bao Nhiêu?

Toàn Cảnh Côn Sơn Kiếp Bạc

Với những ai yêu thích sự thú vị của lịch sử, chắc hẳn sẽ khó có thể bỏ qua được một trong những di tích độc đáo và đặc biệt nhất của Việt Nam, đó chính là Côn Sơn Kiếp Bạc. Tọa lạc tại thành phố Chí Linh của tỉnh Hải Dương, nơi đây không chỉ là một di tích lịch sử khô khan. Côn Sơn Kiếp Bạc còn là trung tâm văn hóa, tâm linh và lễ hội lớn của thành phố. Mỗi năm đón hàng vạn du khách thập phương tới để tham quan, chiêm bái. 

Nhiều bạn chắc hẳn sẽ có chung một câu hỏi được đặt ra là “Đi Côn Sơn Kiếp Bạc 1 ngày có đắt không?” Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra câu trả lời qua bài viết Chi phí du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc 1 ngày ngay sau đây nhé!

1, Chi phí di chuyển đến Côn Sơn Kiếp Bạc

Theo chỉ dẫn của Google Maps, khu di tích Côn Sơn Kiếp Bạc có tọa độ cách thành phố Hà Nội khoảng 70km. Do đó nếu bạn xuất phát từ thủ đô bằng xe máy tự lái, bạn sẽ chỉ phải chi tiền xăng khoảng 100.000đ – 150.000đ cho cả 2 lượt đi và về. Trong trường hợp bạn sử dụng ô tô thì chi phí xăng xe sẽ cao hơn, khoảng trên 200.000đ.

Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ xe limousine từ Hà Nội đến Côn Sơn Kiếp Bạc với mức giá khoảng 400.000đ/người cho vé khứ hồi. Ngoài ra, nếu như bạn không muốn bận tâm quá nhiều về các dịch vụ tại Bạch Đằng Giang cũng có thể lựa chọn các tour du xuân trọn gói với đầy đủ các dịch vụ tiện ích từ A – Z.

Tour Học Sinh Côn Sơn Kiếp Bạc

2, Chi phí ăn uống tại Côn Sơn Kiếp Bạc

Phần chi phí tiếp theo khá được mọi người quan tâm, đó là ăn uống tại Côn Sơn Kiếp Bạc có đắt đỏ hay không. Bật mí với bạn là đồ ăn tại Chí Linh có mức giá khá bình dân, hợp với túi tiền của đa số khách du lịch. Nếu bạn đi du lịch theo đoàn, bạn có thể đặt ăn tại nhà hàng theo mâm, chi phí khoảng 150.000đ/người là đã có thể có một mâm đồ ăn cực kì chất lượng. Nếu bạn đi ít người thì chi phí ăn uống này sẽ cao hơn một chút. Tuy vậy bạn cũng có thể

3, Chi phí tham quan tại Côn Sơn Kiếp Bạc

Khi chọn đi du lịch tâm linh, chắc hẳn bạn sẽ không cần quá lo lắng về chi phí tham quan bởi phần lớn các ngôi đền, chùa tại Việt Nam không thu vé tham quan. Nếu có thì giá vé cũng khá rẻ và bạn có thể dễ dàng mua được. Hiện tại giá vé vào cửa đền Kiếp Bạc và Côn Sơn đều có giá 20.000đ mỗi điểm. Tổng chi phí vé tham quan bạn cần phải bỏ ra là 40.000đ.

Tuy vậy, bạn cũng nên mua thêm một chút đồ để bày vào mâm lễ dâng lên nhằm tỏ lòng biết ơn tới các vị anh hùng hào kiệt của dân tộc. Một mâm lễ cơ bản gồm hoa quả tươi, bánh kẹo, hương, sớ, vàng mã sẽ có giá khoảng 100.000đ – 150.000đ. 

Du Xuân Côn Sơn Kiếp Bạc

4, Tổng chi phí cho chuyến đi đến Côn Sơn Kiếp Bạc 1 ngày 

Như bạn có thể thấy ở trên, những phần chi phí cơ bản mà chúng tôi đưa ra ở trên khá thấp. Theo chia sẻ từ dulich.pro.vn/con-son-kiep-bac – Chuyên review kinh nghiệm du xuân Côn Sơn Kiếp Bạc thì bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 450.000đ/người là đã có thể khám phá và trải nghiệm du lịch tại đây một cách trọn vẹn nhất. Tất nhiên phần tiền này có thể sẽ thấp hơn hoặc cao hơn, tùy vào nhu cầu của mỗi du khách. Tuy vậy thì đây sẽ là một con số để bạn tham khảo nhằm cân đối chi phí cho chuyến đi sắp tới của mình đến Côn Sơn Kiếp Bạc.

Trên đây là bài viết về chi phí du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc trong 1 ngày. Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có được sự chuẩn bị chu đáo nhất về mọi mặt cho hành trình sắp tới của mình. Chúc bạn và người thân sẽ có nhiều kỉ niệm đáng nhớ tại Côn Sơn Kiếp Bạc! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *