THỎA SỨC DU LỊCH KHI MUA VÉ MÁY BAY BAMBOO GIÁ RẺ

Niềm đam mê du lịch của bạn sẽ được chắp cánh khi mua vé máy bay Bambo giá rẻ để thoải mái vi vu khắp nơi.

Tuy sinh sau đẻ muộn so với ba hãng hàng không như Vietnam Airlines, Jetstar hay Vietjet nhưng Bamboo Airway cũng không hề kém cạnh ba “ người anh lớn” khi đưa vào hoạt động những chặng bay nội địa cũng như quốc tế với nhiều đường bay đến các thành phố lớn cùng với chất lượng dịch vụ cao. Thật không hề khó khăn khi mua vé máy bay Bambo giá rẻ so với các hãng hàng không khác trong nước, Bambo luôn khiến khách hàng hài lòng khi đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ.

Thông tin cơ bản về hãng hàng không Bamboo Airways

Bamboo Airway ra đời  vào năm 2017 dưới sự dẫn dắt của tập đoàn FLC với trụ sở chính nằm tại sân bay Phù Cát, Bình Định. Khi chỉ là bản dự thảo , Bamboo Airways đã nhận được khá nhiều ưu ái từ truyền thông trong và ngoài nước, đặc biệt là  trong bối cảnh hành khách đi máy bay có nhu cầu tăng cao.

Bambo luôn hân hạnh phục vụ quý khách
Bambo luôn hân hạnh phục vụ quý khách

Và rồi vào tháng 7/2018 Bamboo Airways chính thức được chính phủ phê duyệt và đến đầu năm 2019 đã có chuyến bay đầu tiên tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Điểm đặc biệt tạo nên sự khác biệt trong phương hướng làm việc của Bamboo so với các hãng hàng không trong nước là ở chỗ, trong khi các hãng hớn chủ yếu  tập trung vào khai thác các thành phố lớn đã phát triển mạnh thì Bamboo Airways lại đi theo hướng khai thác các thị trường tiềm năng, đặc biệt là về du lịch như vào các thành phố ít được biết tới về du lịch như Thanh Hóa, Quy Nhơn. Điều này tạo nên sự thu hút khá đặc biệt cho khách hàng muốn mua vé máy bay Bambo giá rẻ cho chuyến hành trình của mình.

Bạn sẽ được gì khi đặt vé máy bay Bamboo Airways ?

Bất kì một doanh nghiệp nào muốn tồn tại thì đều phải cạnh tranh và hãng hàng không cũng không hề ngoại lệ. Nhiều người tự đặt ra câu hỏi liệu Bambo có quá chậm chân khi đưa vào thị trường đã có sự chiếm hữu của ba ông lớn, và lo ngại liệu có khách đặt vé máy bay Bamboo Airway hay không?

Bamboo airways luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho mỗi chuyến bay
Bamboo airways luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho mỗi chuyến bay

Mặc dù ra đời sau, nhưng Bamboo Airway luôn luôn cố gắng tìm cho một mình một hướng đi riêng và sáng tạo, tìm cho mình một thị trường riêng, bởi lẽ khách hàng mua vé máy bay Bamboo giá rẻ vô cùng đa dạng, nên hãng cố gắng khai thác nhiều chặng hàng không đến các thành phố mà ba ông lớn kia ít có để tìm cho mình một thị trường riêng.

Bamboo lựa chọn cho mình một mức giá cho khách đặt vé máy bay Bambo Airways cảm thấy vừa túi tiền khi mức giá sẽ thấp hơn hãng hàng không Quốc gia nhưng vẫn nhận được phục vụ một cách tốt nhất.

Những trải nghiệm  tuyệt vời khi lựa chọn Bamboo Airways

Địa điểm mà bạn muốn đi tới nằm trong chặng bay của Bamboo Airways , vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi. Với nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá siêu lớn, hãy trở thành hành khách của Bamboo Airways bằng cách ngay mua vé máy bay Bamboo Airway tại hệ thống đặt vé của chúng tôi.

Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình: ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi tại bestprice.vn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm và thoải mái nhất khi mua vé máy bay Bambo giá rẻ, giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *