Top 3 cách gửi hàng đi Hà Nội tiết kiệm nhất

Làm sao gửi hàng đi Hà Nội sao cho an toàn và tiết kiệm luôn là nỗi bận tâm của nhiều doanh nghiệp. Bởi tiết kiệm chi phí vận chuyển sẽ giúp họ giảm được tối đa phí sản xuất và tăng thêm lợi nhuận trong quá trình kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ top 3 cách gửi hàng đi Hà Nội hiệu quả để các doanh nghiệp có thể tham khảo nhé!

Bật mí các cách gửi hàng đi Hà Nội hiệu quả
Bật mí các cách gửi hàng đi Hà Nội hiệu quả

Gửi hàng đi Hà Nội qua việc dịch vụ chành xe ghép hàng

Đối với đơn vị gửi hàng với số lượng 200kg thì nên tìm đến chành xe đi Hà Nội. Đây là nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội có sự kết hợp với các nguồn hàng khác nhau.

Cụ thể như khi bạn cần chuyển 200kg trọng lượng hàng hoá thì chành xe sẽ kết hợp với các nguồn hàng khác nhằm tận dụng tối đa khoảng trống ở trên xe tải. Qua đó giúp bạn tiết kiệm phí gửi hàng hơn so với khi bạn thuê nguyên chiếc xe tải.

Tìm đến dịch vụ thuê xe vận tải 

Dịch vụ thuê xe vận tải giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí khi cần gửi hàng đi Hà Nội với trọng lượng lớn. Vì lúc này, doanh nghiệp chỉ cần trả cước phí vận chuyển mà không mất phí liên quan khác như bốc dỡ hàng, phí tài xế…

Dịch vụ thuê xe vận tải giúp bạn gửi hàng với trọng lượng lớn hiệu quả
Dịch vụ thuê xe vận tải giúp bạn gửi hàng với trọng lượng lớn hiệu quả

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ này, các doanh nghiệp còn nhận được nhiều lợi ích khác như chủ động thời gian đóng gói, địa điểm giao nhận… Tuy vậy, để làm được như thế, doanh nghiệp phải bố trí nhân viên chuyên nghiệp để đảm bảo hàng hoá được vận chuyển an toàn hơn.

Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội giá tốt và uy tín 

Bí quyết tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp khi gửi hàng đi Hà Nội là chọn đơn vị cung cấp giá tốt và uy tín. Thông qua việc tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau, xem xét ý kiến phản hồi của khách hàng đã tùng sử dịch vụ để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Hiện tại, Vận Tải Miền Trung là một trong những đơn vị số ít cung cấp dịch vụ gửi hàng chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Đơn vị chúng tôi đã từng thực hiện nhiều dự án vận chuyển hàng đi Hà Nội nên tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn của các doanh nghiệp.

Thể hiện qua quy trình vận chuyển hàng chuyên nghiệp, giá dịch vụ cạnh tranh. Cam kết vận chuyển hàng chính xác tuyệt đối, đúng địa chỉ nhận và đảm bảo an toàn. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và kỹ lưỡng.

Vận Tải Miền Trung cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội với giá cả cạnh tranh
Vận Tải Miền Trung cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội với giá cả cạnh tranh

Họ sẽ đóng xếp hàng hoá cẩn thận và tiến hành vận chuyển nhanh chóng nhằm giúp công việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn không bị gián đoạn. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu gửi hàng qua vantaimientrung.com.

Trên đây đã chia sẻ về top 3 cách gửi hàng đi Hà Nội tiết kiệm và an toàn nhất. Qua đó, hy vọng doanh nghiệp bạn đã chọn được cách gửi hàng phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình nhất. Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hay Nam – Bắc thì hãy liên hệ với Vận Tải Miền Trung ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *